เปิดตัวสินค้าของ Cosmedy ในประเทศไทยผลิตโดยบริษัทผู้ผลิตเวชสําอางค์

ได้ร่วมมือกับ A-cast Thailand ในฐานะตัวแทนนำเข้าในประเทศไทย

 

Mr.Inoue Masahiro
ประธานกรรมการผู้จัดการ
บริษัท Adovonext

 

Q.  ช่วยกล่าวถึงภาพรวมของธุรกิจที่จะเริ่มกับบริษัท A-cast หน่อยครับ

 บริษัทยาที่ก่อตั้งในปี พ.ศ.2544 ร่วมมือกับบริษัทเสริมความงาม 「บริษัทผลิตเวชสําอางค์Cosmedy」(โตเกียว)พัฒนาผลิตภัณฑ์Microneedle และได้ร่วมมือกับบริษัทA-Cast นำเข้ามาจัดจำหน่ายที่ประเทศไทย โดยบริษัท Adovonextจะเป็นผู้รับผิดชอบส่งออกจากประเทศญี่ปุ่น และทาง บริษัทA-Castจะรับผิดชอบในด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายในไทย

Q.  ในตัวผลิตภัณฑ์มีลักษณะเด่นอะไรบ้างครับ

 คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดคือ “เทคโนโลยี Microneedle” ที่พัฒนาโดย บริษัทผู้ผลิตเวชสําอางค์Cosmedy ในเรื่องการดูดซึมผ่านผิวหน้า เทคโนโลยีใหม่นี้สามารถละลายเป็นเจลและมีส่วนผสมคอลลาเจนจะซึมผ่านผิวหนังชั้นนอกของใบหน้าโดยมีเข็มขนาดเล็กกว่า 1 มม. จากเมื่อก่อนได้มีการใช้เข็ม แต่มีปัญหาเรื่องความเจ็บปวด ทำให้คิดค้นและทำการพัฒนา Microneedleที่ทำจากไฮยาลูรอนขึ้นมาแทน

 

ไฮยาลูรอน กรดนี้เป็นสารที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นมาได้เอง ทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบหลักของน้ำไขข้อ หล่อเลี้ยงข้อต่อ น้ำหล่อลื่นบริเวณส่วนต่างๆของร่างกาย รวมทั้งลดการเสียดสีของอวัยวะและเซลล์อีกด้วย ดังนั้นการรวมของแต่ละโมเลกุลที่เป็นของเหลวมีขนาดตั้งแต่10-100ไมครอน ทำให้ตกผลึกออกมาในรูปแบบเข็ม สามารถซึมเข้าผิวหน้าโดยตรง และยังมีส่วนผสมที่มีคุณภาพและตัวเวชสำอางค์ของไฮยาลูรอนผสมผสานอยู่ข้างใน
ถึงแม้จะเรียกว่าเข็ม แต่จริงแล้วเป็นการละลายและมีการนูนออกมาเป็น Microneedle (เข็ม)เรียงอยู่บนแผ่นมาร์ค เพียงนำไปติดบนใบหน้าเท่านั้น สามารถทำเองได้ในตอนที่อยู่ที่บ้าน ส่วนผสมทุกอย่างจะค่อยๆละลายและซึมเข้าสู่ผิวหน้าตลอดทั้งคืน ทำให้ผิวชุ่มชื้นและมีออร่า

 

และทางบริษัทเรายังเชี่ยวชาญด้านการ (ติด) มาก
ในส่วนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ KYO YAKUSHO ได้แก่ SHIROIKOMACHI, ATEYUBIKOMACHIได้เริ่มเปิดตัวแล้ว ส่วนผลิตภัณฑ์อื่น (แผ่นมาร์ค) มีแผนเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิตปี2020
ทางเราคิดว่าภายในไม่กี่ปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ ของประเทศญี่ปุ่นจะเจาะตลาดและได้รับความสนใจพอสมควร

Q.  การส่งออกและการนำเข้ามาประเทศไทยจะมีแนวทางการขายอย่างไรบ้างครับ

 ในประเทศไทยได้ให้ทางบริษัท A-Castเป็นศูนย์กลางในการวางแผนการจำหน่ายและขยายตลาดให้กว้างขึ้น และอยากบอกถึงความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ Microneedle ถึงผู้ใช้คนไทยทุกคน

 

ณ ตอนนี้ได้มีดำเนินกิจกรรมการขายในที่ที่เป็นส่วนกลางของผู้หญิง เช่น health care, hair care,

คู่ค้าธุรกิจที่มีพื้นที่ดูแลอย่างกว้างขวาง

Q. คุณเจอกับบริษัท A-CASTได้อย่างไรครับ

  หนึ่งในกลุ่ม ของบริษัท Advonext ของเราคือ “Tatomi Farm” ซึ่งเป็น บริษัท การเกษตรที่ผลิตข้าว
เมื่อ3ปีที่แล้ว มีคนที่รู้จักแนะนำว่ามีเกษตรกรในภาคเหนือของประเทศอยากให้ฉันช่วยผลิตข้าวญี่ปุ่นในประเทศไทย และในตอนนั้นได้ร่วมมือกับบริษัทA-CAST ทำการนำเข้าเครื่องพ่นสารเคมีและอื่นๆ

 

คุณโอคะดะเป็นตัวแทนที่รู้ใจ มีพื้นที่ดูแลอย่างกว้างขวาง ความสามารถในการจัดการสูง และมีความน่าเชื่อถือ แม้จะมีหลายๆเรื่องรวมกันก็สามารถจัดการให้เรียบร้อย ที่ไทยถือว่าเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ขาดไม่ได้

 

ประชากรของญี่ปุ่นลดลงอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีและฝีมือขั้นสูงกำลังจะสูญหาย ประสบปัญหาผู้ที่จะมารับช่วงต่อมีน้อย ในช่วงเวลานี้ในต่างประเทศเราสามารถคว้าโอกาศเพื่อแก้ไขปัญหาได้หรือไม่ ทางเราคิดแบบนั้นมาตลอด ทางเราจึงพยายามอย่างหนักเพื่อจะร่วมมือทำธุรกิจอย่างจริงจริง โดยมีคู่ค่าทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมอย่างคุณโอคะดะรออยู่

 


เกี่ยวกับบริษัท ADVONEXT

จากสมัยเอโดะ ที่เมืองโคฟุ ได้ทำธุรกิจตีเหล็ก และเมื่อสมัยเมจิที่41 ในยุคสมัยนั้นได้เปลี่ยนมาทำอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ที่กำลังรุ่งเรือง และเริ่มขยายธุรกิจจากการพิมพ์จากหินไปเป็นแป้นเรียงพิมพ์ พิมพ์แบบออฟเซต อีกทั้ง การตีพิมพ์หนังสือ เป็นต้น อดีต (โรงพิมพ์ INOUE) ปัจจุบันผู้บริหาร คุณ Inoue Masahiro ดำรงตำแหน่งเป็นรุ่นที่5 เราปลูกฝังวัฒนธรรมใหม่ๆให้เห็นคุณค่าของความสามัคคีในแต่ละรุ่น และเรายังชอบความท้าทายในการทำธุรกิจใหม่ ๆ อีกหนึ่งบริษัทในเครือของเราคือ Tatomi Farm ก่อตั้งบริษัททำกิจกรรมปลูกป่า ลดคาร์บอนไดออกไซด์ กิจกรรมลดโลกร้อน มาเป็นระยะเวลาหลายปี และมุ่งไปสู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกข้าวจนถูกยอมรับโดยคนในท้องถิ่น ทำให้กลุ่มคนไทยที่ตั้งอยู่ทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ติดต่อเข้ามา ให้มาทำการปลูกข้าวญี่ปุ่นที่ประเทศไทย จนได้รับบทบาทให้เผยแพร่ข้าวญี่ปุ่นในต่างประเทศ

ประธานกรรมการผู้จัดการ : Mr.Inoue Masahiro
ที่อยู่ : 3-4-5 Ryutsudanchi Chuo-chi Yamanashi Japan
เบอร์โทร : +81(0)55-273-6141
http://www2.adovonext.com/


เกี่ยวกับบริษัท เอ-แคสท์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เอ-แคสท์ (ประเทศไทย) จำกัด เราจะเป็นตัวแทนจัดการงานงานธุรการ・งานขาย・จัดซื้อ・บัญชี เพื่อให้ธุรกิจในประเทศไทยของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น เราขอรับประกันคุณภาพของพนักงานในฝ่ายสนับสนุน ที่จะเป็นกุญแจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ เราจะช่วยสนับสนุนท่านโดยวิธีต่างๆรวมถึงการแนะนำพนักงานให้แก่ท่านด้วยเช่นกัน หากคุณมีความสนใจในการบริการของเรานั้น เชิญมาคุยเพื่อแสดงความคิดกับทางเราได้ทุกเมื่อ

ตัวแทนบริษัท: โอคาดะ ทาคาชิ
Address: 32/29 Sino-Thai Tower 8F, Sukhumvit 21 Road. (Asoke), Klongtoey-Nua, Wattana, Bangkok 10110
Tel +66(0)2-259-5113
Fax +66(0)2-259-3742
URL: https://a-cast.co.th/

หากคุณต้องการที่จะเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นโปรดติดต่อเรา

©2024 A-Cast (Thailand) Co., Ltd

Log in with your credentials

Forgot your details?