ส่งออกผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพประเทศญี่ปุ่นไปสู่โลก!

การพัฒนาด้านความปลอดภัยของโรงงาน “TAKUMI Safety”

มีสต็อกสินค้าในประเทศไทยและส่งสินค้าอย่างตรงเวลา

เรื่องการรักษาความปลอดภัยในโรงงานและคลังสินค้า ไม่ใช่แค่การพูดเฉยๆ
อาจจะจริงที่ว่าเราจะต้องมองถึงต้นทุน ซึ่งคุณภาพก็มีทั้งผลดีหรือไม่ดี
เรามาทำให้งานที่มีความปลอดภัยกันไหม

จากการสำรวจสถานที่ ขึ้นอยู่กับพนักงานของบริษัทนั้นๆ
ขั้นตอนการทำงานในปัจจุบัน มีการใช้ถุงมือนิรภัยและรองเท้านิรภัยขณะทำงาน
ซึ่งทางเรายินดีที่จะเสนอความภัย ที่อยู่ภายในต้นทุนของท่านได้

รายการสินค้าของ TAKUMI Safety

NINJA

เป็นรองเท้าเซฟตี้รุ่นที่เหมาะสำหรับงาน “Light Duty” พื้นรองเท้าชั้นกลางที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ ให้ช่วยลดแรงกระแทกและการเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล

NINJA Ⅱ

เป็นรองเท้าเซฟตี้รุ่นที่เหมาะสำหรับงาน “Light Duty” ออกแบบนวมซับในแบบนุ่มราวกับฟองน้ำ เพิ่มความกระชับ รองรับเท้าของผู้สวมใส่ขณะทำงาน

SAMURAI

รองรับแรงกระแทกให้ความรู้สึกสบายเท้าได้ดีเยี่ยม มีความทนทานสูงเป็นรองเท้าเซฟตี้รุ่นที่เหมาะสำหรับงาน “MediumDuty” ที่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ พื้นของ SAMURAI ชั้นนอกออกแบบเป็นรูปตัว S มีคุณสมบัติกันลื่น ทนน้ำมันและยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม

SHOGUN

ซีรีส์ ใหม่ของTAKUMI รองเท้าทำงานที่ทนทานแข็งแรงและปลอดภัยที่สุด เหมาะสำหรับงาน “Heavy Duty” ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างสบายใจ หนึ่งในซีรีส์ของ TAKUMI ทรงสูงช่วยปกป้องเท้าของผู้ใช้จนถึงข้อเท้า ปกป้องและรองรับเท้าของคุณในระหว่างการทำงาน

SG-777

ถุงมือยางเคลือบไนไตรที่มีความทนทานต่อการตัด ระดับ 5 โดยเป็นถุงมือชนิดเคลือบถึงปลายนิ้วมือ เหมาะสำหรับนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์ , อุตสาหกรรมการแปรรูป

P-775

ถุงมือที่ถูกเคลือบโพลียูลิเทนและเคลือบไนไตร ทนทานต่อการตัด ระดับ 5 โดยถุงมือได้ถูกคลือบไปถึงปลายนิ้วมือ เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์ , อุตสาหกรรมการแปรรูป

PVC-600

ถุงมือพีวีซีที่ถูกเคลือบด้วยไวนิลคลอไรด์ทั้งหมด โดยตัวถุงมือเป็นสีน้ำเงิน มีความทนต่อน้ำมัน , งานที่ต้องทำในสภาพแวดล้อมที่มีน้ำมัน ,งานทำความสะอาด เป็นต้น

P-1300

ถุงมือสีขาว ที่ทำมาจากวัสดุพียู โพลี่ยูริเทน ชนิดเคลือบถึงปลายนิ้วมือ มีราคาถูก เหมาะสำหรับงานตรวจสอบควบคุมคุณภาพ , งานประกอบชิ้นส่วนเบา

TAKUMI Safety News

ทางเรามีเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย TAKUMI Safety
หากคุณสนใจสามารถติดต่อเราได้ที่นี่ที่นี่

©2021 A-Cast (Thailand) Co., Ltd

Log in with your credentials

Forgot your details?