เราจะออกแบบโซลูชั่นที่เหมาะสมกับความต้องการของบริษัทท่าน

ซัพพอร์ตการดำเนินงานทั้งหมดเพื่อ
บริษัทที่ต้องการขยายธุรกิจในไทย

ซัพพอร์ตการดำเนินการ
จัดตั้งบริษัท

ฟังก์ชั่นการทำงานของ
บริษัทการค้า

ปรับระบบงาน
ให้เป็นดิจิทัล DX

การประหยัดพลังงาน
SDGs

ตั้งแต่การเข้าสู่ตลาดไทยไปจนถึงการปรับปรุงปัญหาทางธุรกิจที่มีอยู่ การปรับเปลี่ยนป็น DX รวมถึงฟังก์ชั่นการทำงานของบริษัทการค้า

A-CAST ช่วยดำเนินการแบบครบวงจร

ซัพพอร์ตการจัดตั้งบริษัทและบริหารดำเนินงาน

ช่วยเหลือเรื่องการจดทะเบียนในประเทศไทยและบริหารดำเนินงาน

The modern creative communication and internet network connect in smart city

แม้แต่บริษัทที่ได้บริหารดำเนินงานต่อเนื่องมาอยู่แล้ว ก็ยังมีการว่าจ้างองค์กรภายนอกให้ช่วยดำเนินการในหลายๆ ขั้นตอน เช่น การขยายขนาดขององค์กรธุรกิจ การเปลี่ยนประเภทธุรกิจ และขั้นตอนดำเนินการต่างๆ

รวมถึงดำเนินการยื่นขอวีซ่าและใบอนุญาตทำงาน แม้จะไม่ใช่ภาระงานที่เกิดขึ้นในทุกวัน แต่ทางเราก็สามารถเป็นตัวแทนจัดการธุรการที่สำคัญและยุ่งยากให้แก่ท่านได้ และกระบวนการทางธุรกิจต่างๆ สามารถว่าจ้างหน่วยงานภายนอกแบบเหมารวมทุกขั้นตอนหรือแค่บางส่วนก็ได้
เมื่อเกิดกรณีต่างๆดังนี้ เช่น การรับมือการเกษียณอายุของพนักงานอย่างกะทันหัน การรับมือกับปริมาณงานที่เพิ่มขึ้นชั่วคราว หรือการว่าจ้างบุคคลภายนอกทำงานเมื่อมีการนำเข้าระบบ ฯลฯ โปรดติดต่อเรา

ตัวอย่างบริการ
การว่าจ้างหน่วยงานภายนอกให้ดำเนินงานรอง
การจัดหาคนขับรถสังกัดหน่วยงานภายนอก และดูแลจ่ายงาน
การจัดหาร้านค้าสำหรับโรงอาหารของบริษัท

การปรับให้เป็นดิจิทัล DX

บริษัทที่ต้องการเปลี่ยนธุรกิจจากแบบแมนนวลให้เป็นแบบอัตโนมัติ

54cf37c19bcb14c4207d431874590684_m

ผู้รับผิดชอบงานกล่าวว่า เอกสารทางบัญชีเปรียบเสมือนกระดาษกองโต และการเก็บรักษาต้นฉบับ 10 ปีต้องใช้กล่องลังมากมายเท่าภูเขา การแปลงเป็นดิจิทัลยังไม่คืบหน้าเลยแม้การแพร่ระบาดโคโรนาจะผ่านไปแล้วก็ตาม และเนื่องจากอิทธิพลของกฎหมายอิเล็กทรอนิกส์บุคส์(ของญี่ปุ่น) จึงทำให้สำนักงานใหญ่มีความคืบหน้าไปบ้างแล้ว แต่บริษัทสาขาในไทยยังเหลือหนทางอีกยาวไกลที่จะแปลงเป็นดิจิทัล

อยากจ้างหน่วยงานภายนอกทำบัญชี แต่ต้องการตรวจสอบตนเอง จะทำอย่างไรดี?
Pการคำนวนเงินเดือนเป็นงานแมนนวล เลยปล่อยให้ผู้รับผิดชอบทำ แต่ดันไม่เข้าใจข้อบังคับการทำงานของไทยดีพอ จนสุดท้ายก็สะสม OT ทุกสิ้นเดือนเลย...

ทางเราจะสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านบริษัทของคุณไปสู่ DX อย่างราบรื่น เพื่อให้คุณสามารถมีสมาธิกับการทำงานที่สร้างผลกำไรแก่ธุรกิจของคุณ

ฟังก์ชั่นการทำงานของบริษัทการค้า

เราดำเนินการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบริษัทการค้า

タイで会社設立するイメージ

เราดำเนินการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบริษัทการค้า รวมถึงการพัฒนาช่องทางการขายและการจัดการการขายเมื่อคุณต้องการกระจายผลิตภัณฑ์และบริการของคุณสู่ตลาดประเทศไทย
นอกจากนี้ ในอุตสาหกรรมการผลิตนั้น การซื้อขายเศษเหล็กถือว่าเป็นสิ่ง "อันตราย" แต่ก็สามารถดำเนินการได้อย่างปลอดภัยผ่านการสนับสนุนของกลุ่มบริษัท
และเพื่อลดต้นทุนโดยการจัดหาวัสดุและชิ้นส่วนจากบริษัทในท้องถิ่น โปรดติดต่อเรา

ตัวอย่างบริการ
・การจัดตั้งเส้นทางการขายใน Thai EC สำหรับบริษัทญี่ปุ่นและการพัฒนาช่องทางการขายในท้องถิ่นผ่านการทำงานของ Meta→ ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ PPE "TAKUMI Safety"

การประหยัดพลังงาน/SDGs

ช่วยให้บริษัทต่างๆ ที่ขยายธุรกิจเข้าสู่ประเทศไทยได้บรรลุเป้าหมายการประหยัดพลังงาน/SDGs

elevated-view-of-graph-with-natural-resources-icon-over-desk

แม้แต่ในเอเชีย ค่าไฟฟ้าในภูมิภาคนี้ก็ถือว่าสูง และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำให้ค่าไฟฟ้าลดลงอย่างเห็นได้ชัดแม้จะเปลี่ยนบริษัทไฟฟ้าแล้วก็ตาม บริษัทต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากราคาน้ำมันดิบและวัตถุดิบที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ต่างก็สอบถามเราว่าพวกเขาควรใช้มาตรการรับมือแก้ไขอย่างไรดี

บริษัทต่างๆ ไม่สามารถหลีกหนีจาก SDGs และการลด CO2 ได้อีกต่อไป บริษัทที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมการผลิตจำเป็นต้องตั้งเป้าหมาย SDGs และการลด CO2 ให้ได้ตามที่บริษัทแม่ต้องการ

เพื่อลดต้นทุนพลังงานที่สูงซึ่งเป็นปัญหาด้านการจัดการ บริษัท A-CAST ของเรามีเป้าหมายที่จะอัปเดตอุปกรณ์อย่างเป็นระบบและลดต้นทุนเพื่อเสริมสร้างความสามารถในการจัดการ เรากำลังจัดทำข้อเสนอสำหรับการแนะนำเกี่ยวกับวิธีการประหยัดพลังงานไฟฟ้าและติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดพลังงานให้แก่บริษัทต่างๆ

เราได้ให้บริการลูกค้าดังกล่าวนี้

คุณมีความสนใจในบริการของเราหรือไม่?

ลองมาคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเราดู เราจะออกแบบวิธีการจัดการกับปัญหาของคุณให้ภายใน 30 นาที

กรุณาติดต่อเรามาทางโทรศัพท์หรือเว็บไซท์ได้ทุกเมื่อ

©2024 A-Cast (Thailand) Co., Ltd

Log in with your credentials

Forgot your details?