หากคิดจะขยายสาขาไปต่างประเทศแล้วต่อไปต้องทำอย่างไร?

การขยายไปยังต่างประเทศ。

การจัดตั้งบริษัทเป็นเรื่องที่ดีแต่ทว่า・・・ที่ต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยนั้น จะต้องมีเทคนิคเป็นสิ่งสำคัญ

ท่านคิดจะใช้บริการการซัพพอร์ทในช่วงแรกบ้างหรือไม่?

สำหรับท่านที่ต้องมาประจำการที่เมืองไทย อาจจะต้องเริ่มตั้งแต่ช่วงการสำรวจล่วงหน้า รวมไปถึงการเดินทางมาที่ประเทศไทย และอาจต้องทำงานหลายๆ อย่างเพียงคนเดียว

งานจิปาถะต่างๆ ที่สำคัญก็มีมากมาย

หากไม่สามารถสื่อสารได้ แค่งานสำรวจก็กลายเป็นเรื่องยาก ตั้งแต่ช่วงการสำรวจไปจนถึงการเดินทาง ต่างก็จำเป็นต้องใช้ล่าม

ทางเรา A-CAST จะคอยสนับสนุนท่านในการก่อตั้งบริษัท โดยจะคอยจัดการงานจิปาถะต่างๆ ที่คอยขัดขวางงานหลักของท่านให้ไม่เป็นไปอย่างราบรื่น

งานของ A-CAST

1.หายห่วงด้วยภาษาญี่ปุ่น

การทำธุรกิจด้วยภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาบ้านเกิดนั้น ทำให้บริษัทสูญเสีย “ความรวดเร็ว” ที่เป็นหัวใจหลักในการทำธุรกิจไป
การที่จะทำให้เป้าหมา “บรรลุผลให้ได้ภายในระยะเวลาอันสั้น” จากบริษัทแม่ให้เป็นไปอย่างราบรื่น สิ่งที่จะขาดไม่ได้ก็คือประสบการณ์ที่ยาวนานในประเทศไทย และความรู้ความเข้าใจในความแตกต่างของการทำธุรกิจระหว่างไทยและญี่ปุ่น

2.ทำงานสำนักงานทั้งหมด

ในการก่อตั้งธุรกิจในต่างประเทศ งานสำนักงานจะมีต่างๆ นานา
ตัวอย่างเช่น การเลือกและทำสัญญาเช่าสำนักงานหรือโรงงาน, การหาพนักงาน, การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าเก่าให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น, การหาลูกค้าใหม่, การหาที่อยู่อาศัยให้ชาวญี่ปุ่น รวมไปถึงการทำสัญญาโทรศัพท์หรือสาธารณูปโภคอื่นๆ การยื่น Work permit สำหรับชาวต่างชาติ และการประสานงานกับหน่วยงานราชการต่างๆ การหารถและคนขับรถ ที่ยิ่งนับก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
บริษัทเราจะเป็นตัวแทนคอยดำเนินการงานธุรการ งานประสานงานขาย งานจัดซื้อ และบัญชีทั้งหมดแทนท่าน เพื่อให้ท่านสามารถทุ่มเทให้กับงานหลักได้อย่างรวดเร็ว

3.จัดหาบุคคลากรที่เหมาะกับบริษัทของท่าน

ถึงจะตั้งตัวได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังวางใจไม่ได้
ตั้งแต่เริ่มต้นมาจนถึงตอนนี้ เราผ่านมาถึงจุดที่คุ้มทุนหรือยัง? ยิ่งไปกว่านั้น ยุทธศาสตร์ที่สำคัญในการทำธุรกิจ จะขาด “คน” ที่เป็นส่วนขับเคลื่อนไปไม่ได้
ทางเราA-CASTที่มีช่องทางการจัดการบุคลากรภายในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นทางอินเตอร์เนต หรือการแนะนำบอกต่อกันมา จะสรรหาบุคลากรที่เหมาะสำหรับการขยายกิจการของท่าน

©2021 A-Cast (Thailand) Co., Ltd

Log in with your credentials

Forgot your details?