เปิดบริการขายออนไลน์ผ่านทางเฟสบุ้คเพจ Takumi Safety Thailand เรียบร้อยแล้ว

Share on LinkedIn
LINEで送る

นับตั้งแต่เดือน สิงหาคม พ.ศ. 2563 บริษัท A-Cast Thailand ได้ริเริ่มการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์ป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดจากทำงาน อาทิเช่น รองเท้าเซฟตี้ และ ถุงมือเซฟตี้ รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่ผลิตจาก PPE ภายใต้แบรนบริษัท Takumi ที่ตั้งอยู่ ณ จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น

 

อ้างอิงจากการรวบรวมข้อมูลประจำปี ของทีมงานเฟสบุ้คประจำประเทศไทย กรุงเทพมหานครได้ถูกจัดอันดับให้เป็นเมืองที่มีผู้ใช้เฟสบุ้คมากที่สุดในโลก และกลุ่มเป้าหมายหลักของบริษัท Takumi Safety คือ กลุ่มผู้ใช้แรงงานในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ เช่นอุตสาหกรรมโลหะแข็ง หรืออุตสาหกรรมก่อสร้าง และผู้ประกอบอาชีพต่างๆที่มีความเสี่ยงต่อการได้รับอันตรายในที่ทำงาน

 

ดังนั้นในเดือนกันยายน พ.ศ.2563 พวกเรา เรา บริษัท A-Cast Thailand ในฐานะผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่าย ได้สร้างเฟสบุ้คเพจ Takumi safety เพื่อเป็นการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์จาก Takumi safety เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางอีกด้วย

 

【Takumi Safety・Facebook】 https://www.facebook.com/takumisafetythai

 

ในเฟสบุ้คเพจนี้ได้ทำการติดตั้งระบบการสั่งซื้อออนไลน์ ท่านสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ เพียงกด “ส่งข้อความ” เพียงเท่านั้นท่านจะได้รับรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้าโดยทันที

 

【ตัวอย่างหน้าหน้าเพจการสั่งซื้อ】

 

นอกเหนือจากการเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายแล้ว เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้เครื่องมือเหล่านี้ จึงเป็นสื่อในการเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ของการใช้อุปกรณ์ป้องกันอุบัติเหตุเหล่านี้อีกด้วย

 

ในขณะนี้เรากำลังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาก Takumi safety หากท่านมีความสนใจ กรุณากดที่ตรงนี้

Share on LinkedIn
LINEで送る

0 Comments

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*

©2021 A-Cast (Thailand) Co., Ltd

Log in with your credentials

Forgot your details?