“KOUBA NO OKAN”ยินดีให้บริการ

“KOUBA NO OKAN”ยินดีให้บริการ

จัดส่งอาหารพนักงาน แม้จะเป็นบริษัทและโรงงานขนาดเล็กที่มีพนักงานไม่เกิน 100 คน !

「 KOUBA NO OKAN 」 เราคือใคร

・แม้จะเป็นบริษัทและโรงงานขนาดเล็กที่มีพนักงานไม่เกิน 100 คน ทางเราก็ยินดีให้บริการจัดส่งอาหารร้อนๆ ให้แก่ท่านถึงที่

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในโรงงานทั่วไป เราก็จะเจอเมนูอาหารที่ซ้ำ กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นว่าเราทานอาหารแต่เมนูเดิมๆ อาทิ เช่น ข้าวผัด บะหมี่

แต่ KOUBA NO OKAN ของเรานั้น

  • ยินดีให้บริการจัดส่งอาหารให้กับท่านถึงที่ อาหารของเราประกอบไป กับข้าว 2 อย่างสำหรับจำนวน10 ท่าน (ปกติแล้วเราจะบรรจุแยกแบบ 5 ท่าน สำหรับกับข้าว 2 อย่าง)
  • ควบคุมขั้นตอนการปรุงอาหารโดยคนญี่ปุ่น ในโรงอาหารของโรงงานญี่ปุ่น ท่านจึงมั่นใจและวางใจในความสะอาดและปลอดภัยของอาหารที่เราปรุงได้
  • เพียงแค่ท่านทำสัญญารายเดือนและชำระเงินล่วงหน้า ทางเราสามารถออกใบกับภาษีให้ท่านได้ เพื่อใช้ในการคำนวณ VAT ของบริษัทต่อไป หมดปัญหาความยุ่งยากในการจัดการรายวัน

นอกจากนี้แล้ว

  • ทางเรายินดีให้บริการ จัดส่งข้าวกล่องอาหารญี่ปุ่นสำหรับคนญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ตามความสะดวกของลูกค้าในแต่ละวัน (ค่าบริการคำนวณตามจริงเวลาที่มีการสั่งอาหาร)
  • ท่านสามารถแจ้งเราได้ เพียงแค่ท่านส่งรายการเมนูอาหารที่ต้องการสั่ง 2 อย่างในแต่ละวัน มางทาง LINE ของเราในตอนเช้า ของวันนั้นๆ การสั่งอาหารก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์
  • หรือถ้าหากวันไหนท่านต้องออกข้างนอก หรือมีนัดทานข้าวกับลูกค้ากระทันหัน ไม่สะดวกรับข้าวกล่องของเรา ท่านก็สมารถแจ้งเราด้วยวิธีการเดียวกันได้อย่างง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว

・ทางเรายินดีให้บริการเสริมด้านอื่น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมด้านสวัสดิการแก่พนักงานของท่าน

เพื่อยกระดับความพึงพอใจของพนักงาน การให้ความช่วยเหลือด้านค่าอาหารเป็นตัวเงินอย่างเดียวคงไม่พอ

เราจึงใความยินดีและเต็มใจที่จะให้บริการช่วยเหลือ เพื่อเพิ่มระดับสวัสดิการพนักงานในบริษัทของท่าน ผ่านการจัดทำแบบสำรวจความคิดเห็นต่างๆ เป็นต้น

การบริการของเรา

ปริมาณขั้นต่ำ 1 แพ็ค สำหรับ 10 ที่

รายการอาหาร 2 อย่างสามารถเปลี่ยนได้ทุกวัน

เราจะบรรจุอาหารใส่ถุงอย่างดี จัดส่งให้ท่านก่อนเที่ยงทุกวัน

ท่านสามารถเทอาหารใส่ถาด แล้วห่อ นำเข้าแช่ในตู้เย็นได้

สิ่งที่ทางท่านต้องเตรียม

ตู้เย็น, ภาชนะใส่อาหาร (ไมโครเวฟ)

เรามีบริการเสริม สำหรับข้าวสวย ที่หุงร้อนใหม่ๆ

ให้ทันเวลาอาหารกลางวันของท่าน

นอกจากนี้เรายินดีให้บริการจัดส่งอาหาร
สำหรับพนักงานที่ต้องทำงานล่วงเวลาในจำนวนที่ท่านต้องการ
ตามความประสงค์ของท่าน

แพลน ขนาด ค่าบริการ
แพลน S 10 ท่าน 700 บาท/ 70 บาท ต่อวัน
แพลน M 30 ท่าน 2,000 บาท/ 66 บาท ต่อวัน
แพลน L 50 ท่าน 3,000 บาท/ 60 บาทต่อวัน

มีค่าบริการต่อบริษัท 2,000 บาท /ต่อเดือน

ตัวอย่าง ) สำหรับโรงงานที่มีพนักงาน 10 ท่าน

700 บาท x 20 วัน = 14,000 บาท +2,000 บาท รวมทั้งสิ้น 16,000 บาท

ตัวอย่างเมนูอาหาร

(เมนูเหล่านี้เป็นเมนูที่เสิร์ฟจริงในโรงอาหารของโรงงานญี่ปุ่น)

เมนูอาหารไทย
  • กะเพรา
  • ไก่ทอดมะนาว
  • ต้มยำกุ้ง
  • ต้มข่าไก่
  • ผัดเปรี้ยวหวาน
  • แกงส้มชะอม
  • ยำทะเล
  • ไส้กรอกอีสาน
  • ผัดขี้เมา
  • น้ำพริกพร้อมผักชุบแป้งทอดและปลาอาจิ
  • ไก่ทอดกระเทียม
  • แกงมัสมั่น
  • ต้มยำราเมน
  • ข้าวผัดปลาซาบะ
  • ทอดมันปลา
  • แกงเขียวหลาน
  • ไข่ตุ๋น
  • เกี๊ยวซ่าทอด
  • ข้าวผัด
  • ปลานิลทอด
  • ไข่เจียวหมูสับ
  • ผักผงกะหรี่
  • เมนูอื่น ๆ
เมนูข้าวกล่องอาหารญี่ปุ่น
  • ทงคัทสึ
  • ปลาซาบะย่างเกลือ
  • ครีมสตูว์
  • ไก่ทอดซอสนัมบัง
  • หมูผัดกิมจิ
  • แฮมเบิร์ก
  • หมูผัดขิง
  • หมูปลาต้ม
  • ข้าวหน้าไข่และไก่
  • ข้าวหน้าเนื้อบุลโกกิ
  • โดเรีย
  • ทันทันเมน
  • ซุปมิโซะใส่หมู
  • เนื้อบดชุบเกล็ดขนมปังทอด
  • ไก่ทอดคาราอาเกะ
  • ข้าวปั่นย่าง
  • ยากิโซบะ
  • สปาเก็ตตี้ มีทซอส
  • คาโบนาร่า
  • โอโคโนมิยากิ
  • ข้าวแกงกะหรี่หน้าหมูทอด
  • ฮอทดอก
  • เมนูอื่น ๆ

นอกเหนือจากเมนูเหล่านี้แล้ว
ทางลูกค้าสามารถแจ้งเมนูที่ต้องการสั่งกับทางเราได้โดยตรง
ทางเรายินดีปรุงให้ตรงตามความต้องการของท่าน

ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ

  • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
  • ส่งเสริมการสื่อสารภายในองค์กร
    • เวลาคนไทยทักทายกัน ก็มักจะถามว่า “กินข้าวหรือยัง”
    • สำหรับพนักงานคนไทยแล้วการไม่ได้ใช้เวลาพูดคุยกันถือเป็นเรื่องน่าเสียดาย
    • เวลาอาหารกลางวัน พนักงานก็ไม่จำเป็นต้องออกไปรับประทานข้างนอก ทำให้มีเวาพูดคุยสื่อสารกันระหว่างแผนกได้มากขึ้น
  • เพื่อสุขภาพของพนักงาน
  • เมนูของเราให้ความสำคัญและใส่ใจกับสุขภาพของผู้บริโภค ผ่านการควบคุมการปรุงอาหารโดยคนญี่ปุ่น จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าอาหารที่จัดส่งในแต่ละวันมีคุณภาพ สะอาด สดใหม่ ปลอดภัย ไร้กังวล
    • เป็นการยากที่จะมั่นใจในความปลอดภัยของการจัดซื้ออาหารจากผู้รับเหมาคนไทย
    • หลายครั้งที่ร้านค้าจะลดคุณภาพของอาหารลงเพื่อให้ได้กำไรที่มากขึ้น
  • สามารถปรับให้เข้ากับพนักงานแต่ละคนได้
    • สามารถปรับให้เข้ากับพนักงานแต่ละคนได้
  • เพื่อยกระดับสวัสดิการพนักงาน และลดปัญหาการลาออกของพนักงาน
    • ไม่ใช่แค่การจัดหาอาหารกลางวันให้แก่พนักงาน แต่กุญแจสำคัญอยู่ที่การที่บริษัทใส่ใจกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของพนักงาน

 

จนนำมาพัฒนาปรับปรุงเป็นนโยบายต่าง ๆ ของบริษัท ต่อไป

©2021 A-Cast (Thailand) Co., Ltd

Log in with your credentials

Forgot your details?